THÔNG TIN SẢN PHẦM – DỊCH VỤ DO CÔNG TY CUNG CẤP

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM TRẦN GIA

Giường bệnh nhân, giường y tế, giường xếp, giường gấp, giường khí hơi, xe lăn điện, các dụng cụ thiết bị y tế …

  • Các sản phẩm của Trần Gia đảm bảo chính hãng, hàng cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài.
  • Đảm bảo về chất lượng, được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện chính hãng, đáp ứng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế đưa ra.
  • Giá cả niêm yết rõ ràng, đồng thời chính sách chiết khấu (nếu có) cũng được đưa ra trực tiếp từ đơn vị sản xuất chính hãng.
  • Hàng tốt nhất, giá tốt nhất, chính sách tốt nhất cho đại lý và khách hàng.
  • Đem đến sự thoải mái cho người dùng.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU TRẦN GIA

 

Thương hiệu Trần Gia của Công ty TNHH  phát triển thương mại và dịch vụ Trần Gia chỉ trưng bày các sản phẩm Giường bệnh nhân, giường y tế, giường xếp, giường gấp, giường khí hơi, xe lăn điện, các dụng cụ thiết bị y tế …được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Đáp ứng việc hỗ trợ, chăm sóc người bệnh nằm viện, phục hồi sau tai biến hoặc chấn thương giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Thương hiệu Trần Gia ra đời cung cấp các sản phẩm Giường bệnh nhân, giường y tế, giường xếp, giường gấp, giường khí hơi, xe lăn điện, các dụng cụ thiết bị y tế (khung tập đi, tấm tách ngón tay…) đến tay bạn dùng.Với Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội: tư vấn sử dụng sản phẩm; tư vấn chọn mua hàng; chính sách giao hàng, hoàn tiền, đổi – trả hàng dễ dàng

Sứ mệnh của Thương hiệu Trần Gia là đem đến cho người bệnh và người nhà bệnh nhân có được các sản phẩm tối ưu nhất để phục vụ cho việc chăm sóc bệnh nhân chu đáo, hiệu quả và dễ dàng hơn. trong cuộc sống với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Hãy liên hệ ngay với Thương hiệu Trần Gia để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với bạn!