Theo thống kê, có khoảng 90% người bị liệt vận động (liệt nửa người, liệt tay chân, liệt mặt) sau tai biến mạch máu não. Di chứng này gây khó khăn cho bệnh nhân về chế độ sinh hoạt, đi lại hàng ngày. Bệnh nhân cần phải phục hồi sau tai biến mạch máu não nếu không sẽ không thể tự chăm sóc bản thân mình mà phải phụ thuộc và người thân chăm sóc. Đồng thời khi phải nằm liệt lâu, bệnh nhân có thể gặp một số biến chứng nguy hiểm như: viêm loét da, viêm đường tiết niệu, viêm phổi, viêm đường hô hấp… dễ gây nhiễm trùng, thậm chí tử vong cho người bệnh.

Giải pháp hàng đầu đó là chọn lựa cho bệnh nhân sử dụng những giường bệnh đa năng có các chức năng như: nâng đầu, nâng hạ chân, lật người nghiêng trái – nghiêng phải, có bố vệ sinh, …  dễ dàng chăm sóc bệnh nhân, tránh những khó khăn gặp phải trong sinh hoạt.

Giường bệnh đa năng 4 tay quay điều khiển bằng tay quay Mã TG-BC04(A03-1)

Được Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại và Dịch vụ Trần Gia chuyên phân phối Giường bệnh nhập khẩu cung cấp cho các cơ sở y tế ở Hà Nội cũng như các Tỉnh thành.

 

Giường bệnh nhân đa năng 4 tay quay hỗ trợ các chức năng cho người cao tuổi, người bị tai biến 

 

 >> Click ngay để biết thông tin chi tiết giường bệnh đa năng 4 tay quay

 

  • Nâng đầu 0-85°(quay tay quay phía cuối giường): : với tư thế này giúp người bệnh từ tư thế nằm trở thành tư thế ngồi để ăn, thư giãn hoặc vệ sinh tại giường.
  • Nâng chân 0-45°(quay tay quay phía cuối giường): với tư thế này giúp người bệnh thoải mái và tránh vấn đề phù lề chân.
  • Tư thế hạ chân 0-90°(quay tay quay phía cuối giường): với tư thế hạ chân kết hợp với nâng đầu giúp người bệnh thoải mái trong vấn đề ngồi ăn, thư giãn hoặc vệ sinh tại giường
  • Lật người nghiêng sang trái- nghiêng sang phải 0-85°(quay tay quay phía bên phải giường): với tư thế này giúp người bệnh thoải mái trong việc nằm nghiêng, đây cũng là tư thế matxa cho người bệnh khi nằm quá lâu trên giường.
  • Tư thế gội đầu: bỏ tấm đệm trên đầu giường ra và đặt chậu gội đầu vào, phía dưới gầm để 1 chậu hứng nước xả.
  • Tư thế đi vệ sinh:  cầm cần gạt để di chuyển bô đưa vào đúng vị trí
  • Cây truyền nước giúp hỗ trợ người bệnh trong lúc cần truyền nước chuyền đạm có thể tăng chỉnh chiểu cao dễ dàng
  • Bánh xe có kết cấu lõi thép bọc nhựa giúp di chuyển nhẹ nhàng không gây tiếng ồn
  • Nệm xơ dừa được đánh giá tốt cho cột sống và tốt cho tuần hoàn máu: Kết cấu đệm sơ dừa dầy 6cm, phần sơ dừa dầy 4cm và lớp trên là mút dầy 2cm. Nằm nệm xơ dừa cũng được xem là giải pháp góp phần cho việc chống đau lưng.

 

>> Bạn nên xem thêm các mẫu giường bệnh nhân đa năng TẠI ĐÂY.

Liên hệ đặt hàng:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRẦN GIA

VPGD: Số 27 LK16 KĐT An Hưng – Phường La Khê – Quận Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 967 267 – 0936 338 267
Mail: giuongbenhnhapkhau@gmail.com
Website: https://giuongbenhnhapkhau.com/