Là người bạn đồng hành với bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh. Giường bệnh viện không chỉ mang lại cảm giác êm ái cho bệnh nhân mà nó còn mang đến sự tiện lợi trong sinh hoạt hay những trường hợp khẩn cấp.

1. Giường bệnh viện nhiều lựa chọn hơn, đẹp hơn

Ngày nay nhiều bệnh viện tư hay phòng khám nhỏ ngày càng được bệnh nhân lựa chọn và tìm tới. Dù giá cả có đắt đỏ hơn nhưng giá trị dịch vụ, chất lượng mang lại cho bệnh nhân nhiều tiện ích hơn. Vì thế ngay từ đầu các doanh nghiệp kinh doanh cũng mang tới nhiều sự lựa chọn về giường bệnh viện hơn.
Không như trước đây giường bệnh viện chỉ có một loại duy nhất là nhôm. Thì hiện nay những chiếc giường làm từ các vật liệu tổng hợp cũng được nhiều người quan tâm. Cảm quan về những loại giường bệnh này là một sự chắc chắn và an toàn. Tiếp đó những mẫu giường bệnh viện hiện nay  đẹp hơn, tiện ích nhiều hơn, và đặc biệt các doanh nghiệp còn chú ý tới chiều cao hợp lý giúp mọi hoạt động của bệnh nhân sẽ thuận tiện và anh toàn hơn.

2. Tiện ích nâng cao đối với giường bệnh viện

Không như trước đây giường bệnh chỉ có chức năng cho bệnh nhân nằm và nghỉ ngơi, có những công cụ hỗ trợ trong việc tiêm truyền. Mà giờ đây giường bệnh còn mang lại những tiện ích gia tăng cho bệnh nhân như: kết hợp xe lăn có thể tháo rời, giường chống loét cho người tai biến, liệt người, hệ thống nâng đầu từ 0° – 85°: với tư thế này giúp người bệnh từ tư thế nằm trở thành tư thế ngồi để ăn, thư giãn hoặc vệ sinh tại giường….

Bên cạnh đó giường y tế hiện nay còn có đầy đủ Chậu gội đầu tại giường có hệ thống thoát nước,Cây truyền nước tăng chỉnh độ cao, Bàn ăn di động tại giường giúp hộ trợ cho người bệnh ăn uống đọc sách dễ dàng hơn, Nệm xơ dừa được đánh giá tốt cho cột sống và tốt cho tuần hoàn máu…

Đệm tiêu chuẩn kèm theo: Nếu như trước đây nhiều giường bệnh chỉ bán giường không và phải mua thêm đệm ngoài với chất lượng kém khiến bệnh nhân luôn mệt mỏi trong khi điều trị bệnh. Thì hiện nay, thấu hiểu được những nhược điểm đó, các hãng sản xuất đã kèm theo những mẫu đệm tiêu chuẩn êm ái và có tác dụng nâng đỡ cơ thể bệnh nhân giảm mệt mỏi, tăng thoải mái cho người bệnh.

Bàn ăn nhiều tác dụng: Nhiều người nhà bệnh nhân thường tự nấu ăn và mang cho bệnh nhân ăn tại chỗ. Và đây là một trong những tiện ích đáng giá về của giường bệnh viện. Không chỉ là một chiếc bàn ăn mà nó có thể là nơi làm việc hay có những bệnh nhân có thói quen đọc sách báo thì bàn ăn này có thể phục vụ bệnh nhân hiệu quả.

Nâng hạ chỉnh điện: Đây là chức năng ít ai nói tới trong giường bệnh viện và để tăng sự thoải mái cho bệnh nhân trong các hoạt động khác chức năng này sinh ra là trợ thủ cho những hoạt động đó.
Nằm hoài cũng mệt mỏi phải không nào? Nâng cao đầu giường và thay đổi một chút tư thế nằm sẽ giúp thay đổi tư thế xương khớp của bệnh nhân sau một khoảng thời gian dài giữ ở một tư thế.

3. Giường bệnh viện lựa chọn sao cho đúng?
Hiện nay không ít đơn vị nhập khẩu và phân phối giường bệnh viện, nhưng xuất xứ và chất lượng mỗi đơn vị cung cấp lại khác nhau. Phần đa giường bệnh hiện được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá cả phải chăn và chất lượng năm ăn năm thua. Các sản phẩm khác nhập khẩu từ thị trường châu Âu tuy có giá cao hơn nhưng có chất lượng đảm bảo và an toàn khi sử dụng.
Để đảm bảo an toàn và độ bền của giường bệnh viện các nhà đầu tư nên tìm hiểu các tiêu chuẩn an toàn và độ bền hợp lý với mô hình và hình thức kinh doanh của mình.

Xem các sản phẩm tại đây